Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới của Dương Khắc Linh và nữ ca sĩ Sara Lưu sẽ chính thức diễn ra. Chiều ngày 27/5, cô nàng đã đến showroom để thử áo dài cưới cho ngày trọng đại.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh lần lượt thử lên mình 3 tà áo dài với sắc trắng thanh tân, vàng rực rỡ và đỏ sắt son. Các thiết kế được tạo dựng trên nền chất liệu ren sang trọng, gợi cảm.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 0

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 1

Chiếc áo dài màu trắng thanh lịch được thiết kế với phần cổ vuông, tay xòe xếp li duyên dáng đem lại nét nữ tính, nhẹ nhàng cho người mặc mà vẫn đảm bảo sự sang trọng cho ngày Vu quy.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 2

Cách sử dụng lúp voan cài đầu cùng bao tay xuyên thấu đính kết pha lê cũng được nhận định là cực kỳ phù hợp với tổng thể.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 3

Sau đó, cô nàng tiếp tục thử mẫu áo dài cưới với tông màu vàng rực rỡ, phối cùng các hạt cườm trắng càng làm mọi thứ thêm phần nổi bật.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 4Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 5

Được biết, gia đình muốn cô mặc lễ phục cưới kiểu truyền thống trong ngày trọng đại này.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 6Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 7

Thiết kế cuối cùng mà cô thử là tà áo dài màu đỏ sắt son, các hạt cườm đá được đính trên nền ren nổi tạo nên hiệu ứng lấp lánh.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 8Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 9

Ngoài ra, kiểu vài trơn chỉ đính trang trí hoa văn ngay ngực cũng được cô nàng yêu thích và muốn mặc thử.

Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 10Vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh thử áo dài Bảo Bảo khoe trọn vẻ gợi cảm cho ngày trọng đại ảnh 11

Theo: Saostar